Câu chuyện của MAY

April 8, 2020

https://youtu.be/W-zjE4Sgy78

Công ty tư vấn du học ra đời vào tháng Năm.

Rất cám ơn mọi người đã dành thời gian tìm hiểu về MAY!

MAY là đứa con tinh thần của mình với mong muốn được làm cầu nối cho những học sinh có đam mê đi du học. MAY rất mong muốn góp một phần nhỏ nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm tư vấn du học của mình có thể giúp cho những dự định và kế hoạch du học của các học sinh được thực thi một cách tốt nhất.

MAY được thành lập vào năm 2020 giữa lúc dịch Covid đang làm cho cả thế giới lo âu. MAY ra đời để có thể củng cố thêm niềm tin và thực thi những đam mê của riêng mình dù MAY mới tnh và nhỏ xíu!

Vẫn với mục tiêu ban đầu là cung cấp thông công tin công tâm và khách quan để khách hàng có thể tự lựa chọn con đường đi của riêng mình. Bởi ai cũng cần biết mỗi sự lựa chọn của mình đều có ưu và khuyết điểm và mình cần chấp nhận cả hai mặt này khi lựa chọn.

5 điều thành công khi làm nên bộ hồ sơ du học:

  1. Đương đơn cần nắm rõ điểm mạnh và yếu của hồ sơ mình. Người tư vấn cần giúp khách hàng chỉ rõ ra được điểm mạnh và yếu của hồ sơ mình. Hiểu rõ điểm mạnh trong hồ sơ của mình sẽ giúp phát huy lợi thế khi phỏng vấn hoặc nộp hồ sơ các nước giúp cho khách hàng có thể tự tin vào hồ sơ của mình hơn. Ngược lại, điểm yếu là điểm người tư vấn cần chỉ rõ để khách hàng hiểu rõ những rủi ro có thể gặp phải khi nộp hồ sơ có hướng khắc phục hoặc chấp nhận kết quả xấu nếu xảy đến.
  2. Lựa chọn lộ trình học, khoá học phù hợp với lịch sử học tập của đương đơn trước đó.
  3. Chuẩn bị tài chính cụ thể rõ ràng và thứ tự sắp xếp hợp lý.
  4. Có mục tiêu đi học cụ thể rõ ràng trước trong và sau khi đi du học.
  5. Lịch sử xin visa của đương đơn và người bảo trợ.

Với tiêu chí chỉ tiếp nhận những hồ sơ đủ điều kiện để cấp visa, hiểu và nắm được những ưu và nhược điểm của hồ sơ mình và không tin vào những lời hứa hẹn mà mình không thể kiểm soát hay ít ra không tin vào bất kì điều gì chắc chắn…Bởi chẳng có gì có thể chắc chắn cả kể cả hồ sơ rất tốt! Chúng tôi cũng mong muốn có thể đồng hành cùng những học sinh của mình trong suốt hành trình du học và sau đó để có thể xem nhau như là người thân là một phần của gia đình.

Chúng tôi cũng hi vọng rằng MAY sẽ như một ngôi nhà nhỏ một nơi chốn để các du học sinh có của chúng tôi có thể đồng hành và trở về bất cứ lúc nào mong muốn. Bởi tuổi trẻ là nơi mà các em sẽ có nhiều cơ hội để ra sức vẫy vùng ngoài kia và mang trải nghiệm lắp đầy thanh xuân.

Và MAY – Sẽ luôn ở đây!

From MAY with love!

Chia sẽ:
Tags:

Các tin bạn có thể thích...