ÚC – EXCELSIA COLLEGE – MASTER OF SOCIAL WORK

April 14, 2023

Bằng Master of Social Work (Qualifying) của trường Excelsia được công nhận bởi Hiệp hội công nhân Úc....

Bằng Master of Social Work (Qualifying) của trường Excelsia được công nhận bởi Hiệp hội công nhân Úc.

Học phí: $41,040AUD trong 2 năm

• Điều kiện đầu vào:

  • TN ĐH GPA 2.5 trở lên và IELTS Overall 7.0 (không band nào dưới 6.5)
  • SV tốt nghiệp các ngành: Tâm Lý Học, Xã hội học, Nghiên cứu cộng đồng và phúc lợi, Lịch sử, Nghiên cứu giới tính, Điều dưỡng, Sức khỏe, Nhân chủng học, Pháp luật, Triết học, Chính trị, Tư vấn, Truyền thông & Nghệ thuật có thể xét tuyển trực tiếp để vào học ngành Master of Social work (Bảng điểm có trên 8 môn học thuộc lĩnh vực xã hội).
  • Nếu không thuộc các chuyên ngành trên: ngành khác như IT, Chemistry, Biology… thì các bạn có thể gửi bảng điểm để MAY liên hệ trường xem xét trước.
  • Nếu bạn chỉ có 4 môn học thuộc lĩnh vực xã hội, Excelsia College sẽ đề nghị học sinh học trước 1 khoá Bridging Course (Graduate Certificate of Counselling) trong 6 tháng để bổ túc thêm 4 môn cần, sau khi hoàn tất khóa học Bridging, bạn sẽ có đủ điều kiện vào khóa chính.

* Khoá Bridging Course (Graduate Certificate of Social Science): $10,610AUD/6 tháng.

• Cơ hội việc làm: Bạn có thể làm việc tại những tổ chức phi chính phủ, bệnh viện, Trung tâm y tế, Trung tâm hỗ trợ cộng đồng, Viện dưỡng lão, Trường học  nhu cầu nhân lực luôn cao. Công việc sau khi tốt nghiệp chủ yếu sẽ ở chuyên môn là Công tác xã hội, cụ thể là hỗ trợ người già và trẻ nhỏ, là một trong những ngành nghề ưu tiên định cư của chính phủ Úc.

Trường Excelsia có chương trình thực tập (1.000 giờ) cho khóa Master of Social Work, được hỗ trợ trong suốt quá trình học, cụ thể: Năm 1: 500 giờ thực tập vào cuối học kì 1 (thực tập trong 13 tuần – 5 ngày 1 tuần và nhà trường sẽ hỗ trợ tìm đơn vị thực tập cho các bạn) Năm 2: Tương tự hoặc thời gian thực tập trong tuần có thể giảm xuống 3 ngày/tuần.

ĐẶC BIỆT: Bằng Master of Social Work (Qualifying) của trường Excelsia được công nhận bởi Hiệp hội công nhân Úc.

Liên hệ MAY nếu bạn cần thêm thông tin.