HỌC BỔNG 15,000$ TẠI EXCELSIA COLLEGE ÚC

June 18, 2020

Hiện trường Excelsia College đang cung cấp những suất học bổng từ $5,000AUD - $15,000AUD dành cho sinh...

Điều kiện: Học sinh gửi 1 clip ghi hình khi chơi nhạc cụ hoặc thử giọng với độ dài tầm 1p30’ – 2p. Điểm GPA và tiếng Anh sẽ được xem xét chung với clip gửi để xét học bổng. Phỏng vấn trực tiếp nếu cần.

Khi tham gia khóa học cử nhân ngành âm nhạc tại trường Excelsia College, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực âm nhạc. Cụ thể:

  • Bạn sẽ được chọn theo học 1 trong 2 trường phái: âm nhạc cổ điển hoặc âm nhạc hiện đại

+ Âm nhạc cổ điển là bạn sẽ đi theo phong cách chơi nhạc thính phòng, được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cách chơi các loại nhạc cụ nhằm phục vụ mục đích biểu diễn hoặc nâng cao các kỹ năng về âm nhạc học thuật.

+ Âm nhạc hiện đại: bạn sẽ được trường đào tạo các kỹ năng về hòa âm, phối khí, sản xuất âm nhạc và đi theo xu hướng theo âm nhạc điện tử, hiện đại.

  • Bạn sẽ được đào tạo chơi thành thạo ít nhất 2 loại nhạc cụ sau khi tốt nghiệp
  • Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng về biểu diễn, ca hát, nhạc sĩ, ca sĩ.
  • Và nếu các bạn không có năng khiếu về những kỹ năng trên, đội ngũ giảng viên ngành âm nhạc của trường vẫn sẽ lồng ghép them các kỹ năng sư phạm vào những môn học trong quá trình giảng dạy, vì vậy, khi trở về Việt Nam, với tấm bằng cử nhân ngành âm nhạc trong tay, các bạn vẫn có thể tự tin khi nộp đơn ghi danh xin giảng dạy tại những học viện âm nhạc, trung tâm âm nhạc tại Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào của ngành cử nhân âm nhạc:

  • Tốt nghiệp bậc THPT tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên
  • Bằng cấp IELTS với tổng thang điểm là 6.0 ( không có thang điểm nào dưới 5.5).
  • Cần 1 đoạn ghi hình về kiến thức chơi nhạc cụ, thử giọng.

Tiêu chí tuyển sinh của đội ngũ giảng viên âm nhạc tại trường Excelsia College.

Chúng tôi cần những bạn học sinh có đam mê về ngành âm nhạc. Dù các bạn chỉ mới biết chơi nhạc cụ hoặc chỉ vừa học chơi nhạc cụ từ 1-2 năm, nếu các bạn có đam mê và sẵn sàng học tập ngành âm nhạc, hãy mạnh dạn tự tin đăng ký và gửi 1 đoạn ghi hình kèm bảng điểm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin và gợi ý cho bạn những hướng đi đúng đắn.