Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston)

April 12, 2023

MAY rất là thích trường này đợt rồi MAY đã xin được học bổng 20,000 USD cho 4...


MAY rất là thích trường này đợt rồi MAY đã xin được học bổng 20,000 USD cho 4 năm cho một bạn học sinh rất xuất sắc.

Ai tới muốn đi Havard hay MIT May đều hỏi coi hay là hạ hạ xuống học Umass thôi để thời gian còn lại sau giờ học còn đi thăm thú đó đây trải nghiệm đời sống sinh viên bên ngoài thư viện.

Chứ vô mấy trường kia là xác định học sống học chết vì toàn người giỏi không rồi học phí còn cao ngất ngưỡng – Có cần học cao dữ vậy không? Người ta quốc tịch Mỹ thì không nói mình là sinh viên quốc tế đóng học phí đã cao hơn rồi, chỉ có mấy năm bên đó rồi hết visa là phải về mà không tận dụng kết bạn đi chơi rồi mở ra cơ hội chỉ có cắm đầu vô học rồi về Việt Nam lạc lõng với bên đây vì đã đi mất mấy năm rồi bị kẹt ở giữa 2 quốc gia mà kỹ năng xã hội hay văn hoá Mỹ không nắm….Tưởng tượng thôi là thấy ớn rồi.


Thôi đọc thông tin về Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) ở phía dưới do Danh tóm tắt đi mấy cháu.


– Vị trí: nằm ở trung tâm Boston – Chương trình GSSP dành cho những bạn dưới 6.5 IELTS. Sau khi hoàn thành GSSP học sinh được lên thẳng năm 2 và hoàn thành 3 năm còn lại bậc ĐH.

Ngoài ra, trường còn có chương trình 4 +1, nghĩa là học sinh được học ĐH song song với Thạc sĩ. Sau 5 năm, các bạn sẽ nhận được 2 bằng. Tiết kiệm thời gian và chi phí (yêu cầu GPA từ 3.3 trở lên).

– Điểm nổi bật: #59 ngành kỹ sư bậc ĐH, tiger 1 về trường kinh tế và ngoài ra còn có thế mạnh về các ngành như IT & Management.

– Lương giao động từ $63k – $93k-

– Học phí: $36,059 năm đầu GSSP

– ESL $5,261/semester