Cộng Hòa Fiji

March 3, 2023

Hello mọi người! sau 1 tuần làm việc năng nỗ thì mình có quyền nghĩ tới những chuyến...

Hello mọi người! sau 1 tuần làm việc năng nỗ thì mình có quyền nghĩ tới những chuyến đi chơi xa. hôm nay Danh sẽ dẫn mọi người đến 1 quần đảo. Đây còn gọi là đất nước. Có tên là Cộng Hòa Fiji.

“Fiji tên chính thức là Cộng hòa Fiji, một đất nước độc lập có chủ quyền riêng. Quốc đảo này nằm ở Châu Đại Dương thuộc phía nam của Thái Bình Dương, phía đông Vanuatu, phía tây Tonga và phía nam Tuvalu. Theo thống kê cho thấy đảo quốc này có tới 322 đảo, với 2 đảo chính là Viti Levu và Vanua Levu, chiếm tới 87% dân số.

Fiji nằm ở trung tâm khu vực tây nam Thái Bình Dương. Nhiệt đới với khí hậu dễ chịu, cảnh đẹp như tranh vẽ và đặc biệt là biển đảo hoang sơ phong phú động vật dưới lòng đại dương. Ngoài ra, Fiji còn có nhiều núi lửa, khu rừng rậm xanh tốt um tùm và thảm động thực vật để khám phá.

Rất đông những người yêu thiên nhiên, muốn thăm thú vùng đất mới muốn được khám phá Fiji. Nơi này có cảnh đẹp, làng bản dân tộc đa dạng bản sắc, ẩm thực hấp dẫn và vô vàn trò chơi thú vị như cưỡi cano lướt sóng, lặn ngắm san hô, chèo thuyền vượt thác, đi máy bay trực thăng ngắm cảnh,…”

Chia sẽ: