Visa du lịch tự túc

Sự linh hoạt và chủ động trong lịch trình đi nước ngoài là điểm nổi bậc của visa du lịch tự túc.

Visa du lịch tự túc (hay còn gọi là visa du lịch cá nhân) là một loại visa cho phép người Việt Nam tự sắp xếp và tự điều chỉnh chuyến đi mà không cần sự hỗ trợ hoặc quản lý từ một đơn vị du lịch. Người có visa du lịch tự túc có tự do lựa chọn điểm đến, thời gian tham quan, và lịch trình cá nhân.

Hiện tại đối với một số quốc gia visa du lịch tự túc có vài điểm sau:

  • Canada hiện có thể cấp visa du lịch lên đến 10 năm cho đương đơn nếu tài chính tốt và lý do quay về rõ ràng.
  • Úc xin visa du lịch 1-3 năm.
  • Mỹ visa du lịch được cấp 1 năm và được ở lại 6 tháng từ ngày đến Mỹ.
  • Châu Âu xin visa du lịch đúng thời gian đi và về.

Tùy theo quốc gia mà bạn muốn thăm, quy định và yêu cầu liên quan đến visa du lịch tự túc có thể khác nhau. Một số quốc gia yêu cầu người nước ngoài xin visa du lịch trước khi nhập cảnh, trong khi một số quốc gia có chính sách miễn thị thực (visa-free) cho những công dân của một số quốc gia cụ thể.

Thông thường, để xin được visa du lịch tự túc thì khách hàng cần có hộ chiếu hợp lệ, một lịch trình du lịch cụ thể, bằng chứng về khả năng tài chính để du lịch trong thời gian bạn dự định.

MAY hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch tự túc nhằm mục tiêu giúp khách hàng có được sự chủ động và linh hoạt trong kế hoạch đi của mình. Phí dịch vụ visa du lịch là 10,000,000 VND/ 1 bộ và dịch thuật 120,000 VND/ mặt riêng Mỹ và Úc thường không cần dịch. Ngoài ra, phí thu từ lãnh sự quán và dịch thuật sẽ tính theo thời điểm khách bắt đầu làm hồ sơ.

Chia sẽ: