NGÀNH HOT DÀNH CHO GEN Z NĂNG ĐỘNG – EVENT MANAGEMENT

April 14, 2023

NGÀNH HOT DÀNH CHO GEN Z NĂNG ĐỘNG – EVENT...

[DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHESTER] NGÀNH HOT DÀNH CHO GEN Z NĂNG ĐỘNG – EVENT MANAGEMENT

🌟 Event Management là ngành học không mới, tuy nhiên lại trở nên vô cùng tiềm năng trong bối cảnh số lượng sự kiện, chương trình và tốc độ truyền thông ngày càng tăng cao như hiện nay. Với những bạn trẻ năng động, định hướng lâu dài theo ngành sự kiện, quản lý và muốn tìm một môi trường phù hợp nhất để trau dồi, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về ngành này, du học Anh ngành Event Management tại trường đại học Chester chính là sự lựa chọn tốt.

🎓 Là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Vương quốc Anh vừa chào đón sinh nhật lần thứ 180, trường là nơi học của hơn 20.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên thế giới, Đại học Chester mang đến một môi trường học tập năng động, đa dạng và an toàn cho sinh viên quốc tế.

🌟 Tại trường Đại học Chester, khóa học Event Management chú trọng vào giáo dục thực hành, học tập tương tác, cho phép sinh viên tự quản lý các sự kiện của riêng mình từ đó có cơ hội cọ xát thực tế và là nền tảng tạo nên một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sẵn sàng gia nhập ngành. Ngoài ra, trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội các nhà giáo dục quản lý sự kiện (AEME) và các tổ chức lớn trong ngành sự kiện nhằm đảm bảo giáo trình dạy học được cập nhật liên tục, theo sát với thị trường, và lồng ghép rèn luyện các kỹ năng quản lý cần thiết trong suốt khoá học.