MASTER OF MANAGEMENT – SUPPLY CHAIN LOGISTICS TẠI UNIVERSITY OF WINDSOR

May 19, 2021

Ngành học khá mới và thú vị dành cho những bạn yêu thích về kinh doanh và quản...

Để học ngành này hệ thạc sỹ tại Canada sinh viên có thể tham khảo 3 trường sau: University of Windsor, University of Manitoba và Univeristy of British Columbia.

1- Về kì nhập học:Ngành Master of Management – Supply Chain Logistics hiện có 2 kì trong năm vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Hiện kì tháng 1/2022 còn đang mở để nhận hồ sơ.Deadline dự kiến đóng đơn là 1/7, tuy nhiên thường ngành này rất cạnh tranh và fill up chỗ sớm cho nên sinh viên đủ điều kiện và quan tâm được khuyến khích apply càng sớm càng tốt.


2- Về điều kiện đầu vào:Ngành yêu cầu IELTS 7.0 và Điểm trung bình tích luỹ ở bậc Cử nhân là 73% trở lên (tương đương 3.0/4.0).MoM không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc cũng như GMAT.


3- Về học bổng và hỗ trợ tài chính:Các chương trình Thạc sỹ tín chỉ (Course-based) tại Đại học Windsor không cấp học bổng cũng như financial aid (graduate assistantship) vì đây là chương trình học Cohort đơn thuần. Chỉ có các ngành research-based master mới có funding.
Học phí MoM là 20,000$CAD/năm (đã bao gồm bảo hiểm và các loại phí). Chương trình 2 năm (4 kì học liên tiếp) với mức học phí này là rất affordable.

Vui lòng liên hệ MAY bằng những cách thức bên dưới nếu bạn cần thêm thông tin.