HOSPITALITY MANAGEMENT (DOUGLAS COLLEGE CANADA)

May 20, 2021

Cùng MAY tìm hiểu về ngành quản trị nhà hàng khách sạn hệ cao đẳng tại trường Douglas...

Douglas liên kết với University of California – Riverside – trường đứng thứ hạng 91 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia (National Universities) của Mỹ và đứng thứ 39 trong top các trường Đại học công lập Mỹ – trong chương trình trao đổi và thực tập hưởng lương tại Disney World – Florida. 

Bên cạnh những kiến  thức thu được từ Douglas, học sinh sẽ có hai tuần học tập tại UC – Riverside và sau đó sẽ chuyển tới Disney World tại Orlando – Florida để học tập và làm việc trong vòng 6 tháng. Học sinh được sắp sếp làm việc tại Disney World hoặc Disney Resort với những vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào từng chuyên ngành học và kết quả của buổi phỏng vấn.

Học sinh được đi làm từ 30 tới 37 giờ/tuần trong khi tham gia các khóa đào tạo tại Disney World và đi làm full time 40 giờ hoặc nhiều hơn sau khi kết thúc khóa đào tạo. Mức lương cơ bản chưa bao gồm tiền ngoài giờ và tiền thưởng là 10 USD/h làm việc.

Yêu cầu đầu vào của chương trình:

  • Học sinh phải là sinh viên full-time của Douglas.
  • Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ tại Douglas.
  • Điểm GPA tối thiểu 2.0
  • Vượt qua buổi phỏng vấn với đại diện UCR và Disney World

***Học sinh của bất kỳ ngành học nào của Douglas cũng có thể nộp hồ sơ cho chương trình này tuy nhiên những bạn học chuyên ngành về Hospitality, Marketing hoặc Business sẽ phù hợp hơn cả. 

Chi phí:

Phí ghi danh:                USD 450

Phí bảo hiểm:                     USD 1300 (50 USD * 26 tuần)

Tiền học:                       USD 4,200

Tài liệu học:                  USD 100

Tiền nhà ở Orlando:      USD 100 – 130/ tuần

Chi phí khác:                USD 500

Tổng cộng:                   USD 9,000 (6,5 tháng)

Học bổng từ USD750  tới 2,500 dành cho sinh viên Douglas

Chi phí trên đã bao gồm tiền ký túc xá và ăn sáng cho hai tuần tại UC -Riverside. Học sinh chỉ phải lo tiền ăn trưa và tối.

Chi phí chưa bao gồm tiền vé máy bay từ Canada sang Los Angeles, Orlando và các chi phí cá nhân khác.

Nhược điểm của chương trình:

Có thể kéo dài thời gian học của học sinh tại Douglas vì không phải môn học nào tại UC – River side cũng được chuyển lên Douglas.

Ưu điểm của chương trình:

  • Học sinh sẽ được trải nghiệm hai tuần học tập tại một trong những trường top 100 National Universities của Mỹ.
  • Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ được nhận Certificate từ UC –River Side cho ngành Hospitality and Tourism hoặc Management kèm theo bảng điểm chính thức.
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất trên thế giới với 4 công viên giải trí, 2 công viên nước và 20 khu nghỉ dưỡng khách sạn.
  • Một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc sau khi các bạn tốt nghiệp với gần 1000 giờ làm việc hưởng lương cho nhiều vị trí khác nhau tại Disney World.

Vui lòng liên hệ với MAY bằng cách điền link bên dưới nếu bạn cần thêm thông tin.