AVIATION TECHNICIAN FANSHAWE COLLEGE

May 11, 2020

Fanshawe college cung cấp nhiều lựa chọn về ngành ở lĩnh vực hàng không.

Ngành hàng không của Fanshawe có 1 campus riêng đặt tại sân bay London International Airport, chỉ cách khuôn viên chính Oxford Street vài phút. Cơ sở trị giá 10 triệu USD này rộng đến hơn 7,432m2 và được trang bị máy bay Boeing 727, DHC-7, Dassault Falcon 10 và Hawker HS125, loại máy bay phản lực thương mại, cũng như các loại máy bay và trực thăng cánh cố định khác.

Fanshawe là trường duy nhất tại Canada đào tạo mảng Sửa chữa máy bay (Động cơ máy bay/ Hệ thống điện tử máy bay) có chương trình Coop. Cơ hội tìm việc làm của các bạn học sinh sau khi học xong và trong quá trình học là rất nhiều vì các học sinh được đào tạo với chất lượng học tập cao nhất với nhiều cấp độ khác nhau từ sản xuất, bảo trì đến quản lý, quy mô lớp bé, tối đa 18 học sinh/lớp nên có nhiều cơ hội thực tập và trao đổi với giáo viên.

Cách thức đào tạo: 50% lý thuyết và 50% thực hành.

Air Canada, Diamond Airplane, Jazz Airlines, WestJet va New United Goderich là một trong số những nơi sinh viên Fanshawe đã và đang làm việc. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ cần đi làm 30 tháng “non-license”, sau đó sẽ được thi lấy “license” chính thức. Các sinh viên trường khác phải đi làm tới 48 tháng. 

Mình có thể xem 1 video clip ở đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=xKwtPw-iMJc

Các chương trình bạn có thể chọn học

Ad.Dip 3 years program (Cao đẳng nâng cao hệ 3 năm)

  • Aviation Technology – Aircraft Maintenance and Avionics* – Cao đẳng nâng cao chuyên ngành sửa chữa động cơ máy bay và hệ thống điện tử máy bay
  • Commercial Flight and Aviation Leadership program* – Phi công 

Diploma 2 years program (Cao đẳng 2 năm)

  • Aviation Technician, Aircraft Maintenance* – Cao đẳng sửa chữa động cơ máy bay
  • Aviation Technician, Avionics Maintenance* – Cao đẳng sửa chữa hệ thống điện tử máy bay

Postgraduate 1 year program (Khoá sau đại học 1 năm)

  • Composites and Advanced Materials Aerospace Manufacturing 
  • Remotely Pilot Aerial Systems Commercial Operations