VISA MỸ CỦA NGÂN

June 15, 2021

Mấy lần học sinh có visa, mình cứ lần lựa mãi có nên xin phép khoe hình học...

Mấy lần học sinh có visa, mình cứ lần lựa mãi có nên xin phép khoe hình học sinh có visa vừa để lưu lại chiến tích trên các phương tiện truyền thông vừa để làm branding cho những học sinh sau thấy người thật việc thật. Mà cái bệnh sĩ diện rồi cái đạo đức nghề nghiệp được học trong quá trình làm COACH làm mình bị chùn chân không muốn.

Chắc sẽ có cách nào đó kinh doanh hay quảng bá mà không cần phải để khách hàng mình chịu bất kì rủi ro nào về bảo mật thông tin cá nhân. 

Thì đây là cách Ngân nghĩ ra – Khoe visa của chính mình.

Visa của mình là dạng visa công tác và thời hạn visa là 1 năm như trên hình. Sau 24 tháng kể từ ngày hết hạn visa nếu có lý do đi Mỹ thì gia hạn visa qua đường bưu điện nghĩa là trước  30.07.2022. Còn nếu sau đó thì đi phỏng vấn lại.

Khá nhiều phụ huynh và học sinh sợ đi phỏng vấn nhưng cá nhân mình thấy rằng mình thích đi phỏng vấn hơn gia hạn online tại vô cổng lãnh sự 30 phút gặp viên chức xong là biết được hay không cho khoẻ. Chứ gia hạn qua đường bưu điện phải đợi 2-3 tuần lận.

Nói thì nói vậy thôi chớ giờ lãnh sự quán Mỹ hạn chế phỏng vấn hay gia hạn lại từ sau 14.6 rồi do covid và mình làm gì có lý do nào đi Mỹ lúc này ngoài khao khát shopping cháy bỏng. 

Rồi giờ là thời gian dành cho quảng cáo ai muốn cái visa giống mình thì liên hệ mình và MAY nha nha!