CÓ VISA RỒI THÌ SAO NỮA MAY ƠI?

December 3, 2021

Có visa xong rồi thì việc đầu tiên nè gửi visa cho MAY đi để bên mình gửi...

Có visa xong rồi thì việc đầu tiên nè gửi visa cho MAY đi để bên mình gửi cho trường.

  • Cập nhật lịch khai giảng ngày nào lên trường ngày nào đi mở thẻ ngân hàng rồi liên hệ ai phòng nào chỗ nào….
  • Đặt vé máy bay dựa vào quy định nhập cảnh của từng nước ví dụ Mỹ, Úc trong khoảng trước 30 ngày từ ngày nhập học bắt đầu nếu đi sớm hơn hoặc trễ hơn phải có thư đồng ý của trường rồi chuẩn bị giải trình với hải quan để được nhập cảnh. Bên May có hỗ trợ xuất vé máy bay cho học sinh của MAY luôn.
  • Tìm nhà ở – với những học sinh có người thân ở nước ngoài lo rồi thì khâu này khoẻ re nhưng nếu không thì MAY sẽ liên hệ với trường hoặc dịch vụ khu vực đó để đặt chỗ ở một phần để yên tâm không “bơ vơ” một phần là cần để nhập cảnh. 
  • Thu xếp hành lý cái này sau khi có visa sẽ có buổi hướng dẫn bay Ms Ngân – Sếp bự của MAY sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn nhập cảnh. Sau buổi này Ms Vy bên MAY còn chu đáo email thêm danh sách giấy tờ cần mang theo và những thứ cần dặn dò cho chắc.
  • Chuẩn bị tâm lý trước trong và sau khi đi du học – Cái này thì tụi mình có page này để cập nhật thông tin, có group MAY house để thông báo những tin quan trọng chỉ dành cho học sinh của MAY và ngoài ra mấy chị bên mình rất hay nhắn tin cho mấy bạn thời gian đầu để coi có vấn đề hay thắc mắc gì cần hỗ trợ hay không.
  • Rồi tụi mình cũng cố gắng kết nối học sinh đi trước và học sinh đi sau với nhau để làm quen giao lưu và nâng đỡ lẫn nhau.

Thật sự dịch vụ du học sau khi khách hàng có Visa là gần như trọn vẹn rồi nhưng tụi mình một lần nữa luôn muốn ở bên cạnh và đồng hành cùng học sinh mình đưa đi. 

Hi vọng được là một dấu chấm nhỏ nhỏ trên hành trình du học của mọi người!